ĐỒ CHƠI MẦM NON HƯNG NAM CƯỜNG – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HƯNG NAM CƯỜNG

Số 3, Ngõ 237 đường Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

Chăm Sóc Khách Hàng
093 247 6666 – 093 622 3959
[email protected]

Chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường, thiết kế ra nhiều mẫu mã, tìm những ưu điểm nhược điểm của các sản phẩm đồ chơi trẻ em, trang thiết bị giáo dục.

Kể từ khi thành lập đến nay, cùng với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng Hưng Nam Cường tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em, thiết bị trường học tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp mới thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như bổ xung hoàn thiện các hệ thống đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho các cấp học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước (đặc biệt đối với các đơn vị trường học đã và đang đạt chuẩn Quốc Gia).

Không chỉ cung cấp hàng hóa, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát – tư vấn – thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị (kể cả các sản phẩm không do công ty cung cấp).

Thiết Bị Mầm Non Hưng Nam Cường luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch – dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nội Thất Hưng Nam Cường thiết kế, cung cấp thiết bị mầm non, đồ chơi cho khu vui chơi giải trí .
– Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp gồm: Bập bênh, cầu trượt, cung cấp lắp đặt nhà liên hoàn, đồ chơi công viên, đồ chơi nhập khẩu, khu vui chơi liên hoàn, máy chơi game, máy game thùng các loại, nhà bóng, thiết bị mầm non, xe điện, xích đu,..

* 3 lý do khách hàng lựa chọn Hưng Nam Cường – HNC:

– Đồ chơi nhập khẩu an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu: 100% đồ chơi trẻ em của công là đồ chơi được nhập khẩu theo tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, nhựa nguyên sinh an toàn đã qua kiểm định chất lượng và đã được chứng nhận hợp quy.

– Giá cả luôn là rẻ nhất so với cùng chất lượng sản phẩm: Có thể bạn tìm thấy ở 1 nơi nào đó sản phẩm tương tự đồ chơi tại nhalienhoantreem.vn nhưng không thể có giá rẻ hơn với cùng chất lượng sản phẩm, nếu bạn thấy giá rẻ hơn hoặc tương đương của các đơn vị phân phối khác, thì chưa chắc đã là hàng chất lượng xuất khẩu mà có thể là hàng nội địa nhập lậu qua biên giới chưa được kiểm định với chất lượng kém hơn.

– Đồ chơi cho bé phong phú và đa dạng: Hiện với hàng chục ngàn mẫu đồ chơi cho bé có sẵn nhưng công ty luôn không ngừng phát triển và mở rộng những dòng hàng đồ chơi trẻ em mới nhất, hot nhất và chất lượng nhất.